SKĐS - Nhật Bản luôn nằm trong Top các quốc gia có tuổi thọ cao nhất. Người Nhật được cả thế giới ngưỡng mộ nhờ có sức khỏe tốt, lối sống sinh hoạt lành mạnh. Đặc biệt, rất ít người Nhật mắc bệnh ung thư.
Vậy bí quyết của họ là gì?
Chỉ ăn đồ luộc và hấp
Người Nhật rất hạn chế đồ chiên rán nhiều dầu mỡ trong các bữa ăn của mình. Đây là một thói quen cực tốt cho sức khỏe mà bạn có thể áp dụng ngay vào thực đơn mỗi ngày. Hạn chế dầu mỡ sẽ giúp bạn tránh được tình trạng thừa cân, béo phì. Từ đó ngăn ngừa các bệnh như mỡ máu, huyết áp, tim mạch, nâng cao sức khỏe tổng thể, phòng ngừa bệnh ung thư hiệu quả.
Người Nhật ăn rau củ hấp/ luộc để hạn chế dầu mỡ (ảnh minh họa)
Tập thể dục thường xuyên
Nhiều người chủ quan xem nhẹ việc tập thể dục mà không biết rằng, thói quen tập thể dục là một trong những cách nâng cao sức khỏe và phòng bệnh cực tốt. Người Nhật rất chịu khó đi bộ hoặc đi làm bằng các phương tiện công cộng. Thói quen vận động mỗi ngày làm giảm nguy cơ thừa cân, béo phì và giúp các cơ quan trong cơ thể hoạt động tốt hơn.
Người Nhật có tuổi thọ cao nhờ lối sống lành mạnh (ảnh minh họa)
Đi nội soi dạ dày định kỳ
Trước đây, Nhật Bản có tỷ lệ mắc bệnh ung thư dạ dày rất cao. Do đó, Chính phủ Nhật Bản đã đưa nội soi dạ dày vào kế hoạch khám sức khỏe thương mại quốc gia để tránh tỷ lệ mắc bệnh ung thư dạ dày cao. Do vậy, nếu muốn tránh nguy cơ mắc ung thư dạ dày, bạn cũng nên đi khám sức khỏe định kỳ và đừng quên nội soi dạ dày để biết rõ hơn về sức khỏe đường tiêu hóa của mình.
Ăn nhiều cá biển
Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên ăn cá nhiều hơn các loại thực phẩm khác như các loại thịt đỏ (thịt lợn, thịt bò), vịt, ngan,... Bởi cá chứa nhiều chất dinh dưỡng và dù hạn chế nguy cơ béo phì ngay cả khi bạn tiêu thụ nhiều loại thực phẩm này.
Thực đơn của người Nhật thường xuyên có món cá (ảnh minh họa)
Tiêu thụ loại tảo nâu đặc biệt
Khảo sát cho thấy, người dân sống tại quần đảo Okinawa Nhật Bản có tuổi thọ cao, đặc biệt rất ít người mắc bệnh ung thư. Bên cạnh những yếu tố vừa kể trên thì người Nhật ở vùng này còn thường xuyên ăn các loại rong biển (tảo biển) có ở trên đảo.
Các nhà nghiên cứu phát hiện trong các loại tảo nâu ở đây chứa một thành phần có tên gọi Fucoidan giúp tăng cường sức đề kháng và nâng cao sức khỏe rất tốt. Loại tảo chứa hàm lượng Fucoidan nhiều nhất là Mozuku.
Tảo nâu Mozuku (ảnh minh họa)
Để tiện cho việc tiêu thụ các loại tảo nâu, các nhà sản xuất đã bào chế các sản phẩm viên uống Fucoidan từ tảo nâu Mozuku, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch từ đó tăng cường sức khỏe cho người dùng, giúp phòng ngừa bệnh ung thư.
Đặc biệt, với những người phải trải qua quá trình hóa - xạ trị, Fucoidan từ tảo nâu Mozuku còn góp phần hạn chế các tác dụng phụ giúp nâng cao sức khỏe cho người bệnh.
CÁC DÒNG FUCOIDAN NỔI TIẾNG, ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN, HIỆN ĐANG ĐƯỢC CÔNG TY SUNROSE PHÂN PHỐI:
King Fucoidan xem thêm tại đây
Kibou Fucoidan - xem thêm tại đây
FUCOIDAN NOZOMI - Xem thêm tại đây
Phân phối bởi công ty TNHH TMDV Sunrose Việt Nam
Địa chỉ: 267 Trịnh Đình Trọng, Hoà Thạnh, Tân Phú, TP. HCM
Bạn hãy gọi vào SĐT Hotline 0931466663 - 0369156663 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.
GPQC số:01083/2018/ATTP-XNQC
Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.